Uncategorized

Rolex Newman ราคา 500ล้านบาท!!!

Rolex Newman Paul

Rolex Newman

นาฬิกาโรเล็กซ์ของ Paul Newman ที่ถูกประมูลไปด้วยราคา 500 กว่าล้านบาท

ในงาน Phillips in Association with Bacs & Russo เป็นงานที่จัดขึ้นสำหรับนักสะสมนาฬิกา เพื่อมาประมูลนาฬิกาที่ดีที่สุดในโลก

เมื่อปี 2017 ที่ผ่านมา มีการจัดงานนี้ขึ้นอีก โดยมีการประมูลราคานาฬิกาข้อมือที่ถือว่าแพงที่สุดเท่าที่เคยมีมา ในราคา US $17,752,500 หรือกว่า 500 ล้านบาท

นาฬิกาเรือนนี้คงหนีไม่พ้นนาฬิกายี่ห้อดังอย่าง Rolex โดยเจ้าของคือ Paul Newman เขาคือนักแสดง ผู้กำกับภาพยนต์ ผู้อำนวยการสร้าง นักแข่งรถ นักธุรกิจ และยังเป็นนักการกุศลชาวอเมริกัน 

 

Rolex Newman
(photo by Henry Leutwyler for WSJ Magazine)HENRY LEUTWYLER FOR WSJ MAGAZINE

Paul Newman’s own Rolex Cosmograph Daytona Reference 6239 

rolex newman
พอลและโจแอนนา

นี้ได้ถูกปิดการประมูลภายใน 12 นาทีโดยผู้ประมูลที่ไม่ระบุตัวตนประมูลผ่านทางโทรศัพท์ นาฬิกาเรือนนี้เป็นของขวัญจากภรรยาที่เป็นนักแสดงของเขา Joanne Woodward ได้ให้ไว้เมื่อเขาเริ่มแข่งรถในปี พ.ศ.2515

 

rolex newman

โดยมีความพิเศษที่สลักคำว่า Drive Carefully Me ไว้ที่ด้านหลังของนาฬิกา นาฬิกาเรือนนี้ถูกนำเข้าประมูลโดย James Cox อดีตแฟนหนุ่มของ Nell Newman หรือลูกสาวของ Paul นั่นเอง

 

พอล ภรรยา และลูกสาว

 

เนื่องจาก Paul ไม่มีลูกชาย จึงมอบนาฬิกาเรือนนี้ให้กับแฟนหนุ่มของลูกสาว หลังจากที่ได้รับมาจากภรรยาอีก 15 ปีให้หลัง โดยรายได้จากการประมูลนาฬิกาครั้งนั้นได้มอบให้กับ มูลนิธิ Nell Newman เป็นมูลนิธิที่เนลล์และพอลนำมรดกการกุศลของพอลมาประมูลเพื่อนำไปเข้าร่วมในโครงการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมนั่นเอง

nell newman และ james cox

 

หากคุณต้องการขายนาฬิกา ไม่ว่าจะเป็น Rolex Patek Philippe Audemars Piguet Tudor Omega Panerai หรือยี่ห้อชั้นนำต่างๆ เพียงคุณส่งรูปสินค้ามาให้ทางร้านประเมินได้หลายช่องทาง ได้แก่

Line ID : @rolex555

สามารถ Scan QR code ได้ ทางร้านมี Admin ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

 

ทางร้านเรารับซื้อนาฬิกาโรเล็กซ์ รับซื้อนาฬิกาปาเต๊ะ และนาฬิกาแบรนด์เนมยี่ห้อดังอื่นๆอีกมากมาย

เรามั่นใจว่าจะไม่ทำให้คุณผิดหวังกับราคาที่คุณได้รับ

ช่องทางการติดต่อ

“เฮียศักดิ์”

TEL : O93-4464999

ส่งรูปมาให้พิจารณาราคารับซื้อเบื้องต้นที่ ID Line : @rolex555

Facebook Fan Page :www.facebook.com/rolex.0934464999

 

deally, the bride will be happy with her diamond and wear it for the rest of her life. As we all know, though, that’s not always the case. Even if the marriage lasts, the ring may not; the stone may be damaged, it could be replaced by a bigger and better bauble, or it could end up being outdated and put into a jewelry case or safe deposit box, never to be seen again.

Leave a Reply

Your email address will not be published.Required fields are marked *